11:02 AM 29-4-2016
  • Chọn mã chứng khoán cần theo dõi
Thêm quan tâm
HOSE 497.88 3.07 (0,62% ) HNX 60.778915 0.045542 (0,07% ) UPCOM 40.448945 -0.225211 (-0,55% )
GTGD: 588,61 tỷ GTGD: 135,52 tỷ GTGD: 1,02 tỷ
Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà
HHC:HNX -   ■ 0 (0%)
Cập nhật 29/04 - Đóng
Lĩnh vực: Hàng tiêu dùng
Ngành: Nông sản- Thủy, hải sản & CBTP
Trạng thái:
Ngày chào sàn: 11/03/2010
Giới thiệu công ty
Địa chỉ: 25 - 27 Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 84-(4) 3863 29 56
Fax: 84-(4) 3863 16 83
Email: haihaco@hn.vnn.vn.
Website: http://www.haihaco.com.vn
Vị thế Công ty
Những thành tích HAIHACO đã đạt được trong thời gian qua cho phép khẳng định bánh kẹo do Công ty sản xuất sẽ tiếp tục chiếm ưu thế tại thị trường nội địa. Kẹo chew: HAIHACO giữ vị trí số 1 về công nghệ, uy tín và thương hiệu trên thị trường. Trong tương lai gần sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh như Bibica, Perfectti Van Melle sẽ chưa phải là thách thức lớn nhất đối với HAIHACO. Sản phẩm kẹo chew Hải Hà có mười hai hương vị: nhân dâu, nhân khoai môn, nhân sôcôla, nhân cam….với công suất 20 tấn/ngày. Kẹo mềm: HAIHACO là Công ty sản xuất kẹo mềm hàng đầu, với dây chuyền thiết bị hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, các sản phẩm kẹo xốp mềm Hải Hà chiếm lĩnh phần lớn thị phần của dòng sản phẩm này vượt qua tất cả các công ty sản xuất kẹo mềm trong nước. Bánh kem xốp: Sản phẩm bánh kem xốp và bánh xốp cuộn được sản xuất trên 2 dây chuyền của Malaysia công suất 6 tấn/ngày và 3 tấn/ngày. Sản phẩm của HAIHACO vẫn có ưu thế về giá cả, chất lượng cũng không thua kém các sản phẩm cạnh tranh khác từ các doanh nghiệp trong nước như Kinh Đô, Bibica, Hải Châu, Wonderfarm và hàng nhập khẩu. Bánh Trung thu: Sản phẩm của HAIHACO được đánh giá cao về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt có hương vị thơm ngon. Hiện nay, bánh Trung thu Hải Hà cạnh tranh rất mạnh với bánh trung thu của Hữu Nghị và Bibica, đặc biệt là trên thị trường miền Bắc.
Chiến lược Phát triển và Đầu tư
Trước nhu cầu trong và ngoài nước ngày càng tăng đối với những sản phẩm bánh kẹo có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và tiện dụng, HAIHACO định hướng đầu tư vào đổi mới trang thiết bị, phát triển thêm những dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và phù hợp với nhu cầu đổi mới công nghệ của Công ty, phấn đấu giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành bánh kẹo Việt Nam. Tiếp tục đầu tư hơn nữa vào các sản phẩm mang tính thời vụ nhưng có kết quả cao như bánh Trung thu, kẹo hộp, mức tết. Phát triển và nâng cao thương hiệu HAIHACO, liên kết, liên doanh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đưa thương hiệu Công ty trở thành một thương hiệu mạnh trong nước và khu vực. Đẩy mạnh công tác xuất khẩu, xúc tiến thương mại mở thêm các thị trường xuất khẩu mới. Đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu ổn định hàng năm, phấn đấu doanh thu đến năm 2010 đạt 390 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 17 tỷ đồng. Về hoạt động đầu tư bất động sản: HHC đang có kế hoạch di dời trụ sở và nhà máy tại Hà Nội và thực hiện đầu tư vào lĩnh vực bất động sản đối với khu đất này
Các dự án lớn
  • Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2007 đã ủy quyền cho HĐQT xây dựng dự án di dời bộ phận sản xuất tại 25 Trương Định vào Khu công nghiệp, huy động vốn để mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh bằng việc đầu tư cơ sở hạ tầng cho nhà máy mới. Kế hoạch năm 2010 công ty sẽ di dời bộ phận sản xuất trực tiếp sang khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (V SIP) và khai thác diện tích đất tại khu đất này. Khu đất có diện tích 2,2 ha sẽ được triển khai xây dựng tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê. Dự án này sẽ được thực hiện theo phương thức HHC góp quyền sử dụng đất và phía đối tác góp vốn bằng tiền mặt.
  • Dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ mới: Hiện nay công ty đang trong quá trình đàm phán và lựa chọn đối tác phù hợp để triển khai dự án. Ước tính thu nhập của HHC từ dự án này khoảng 200 tỷ đồng.
Triển vọng Công ty

 

Rủi ro Kinh doanh chính

 

Ban lãnh đạo
Ông Quách Đại Đắc
Chủ tịch HĐQT - Phó Tổng GĐ
Bà Nguyễn Thị Kim Hoa
Thành viên HĐQT - Phó Tổng GĐ
Bà Trần Thị Hoàng Mai
Thành viên HĐQT
Ông Nguyễn Hà Nam
Thành viên HĐQT
Ông Trần Hồng Thanh
Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc
Bà Đỗ Thị Kim Xuân
Kế toán trưởng